Kết quả tham gia Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến” Tìm hiểu Đề án số 06, lợi ích cho người dân” trên địa bàn tỉnh Hà Giang năm 2024.

Thực hiện Kế hoạch số 185/KH-UBND ngày 23/01/2024 của ủy ban nhân dân tỉnh Hà Giang về việc tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Tìm hiểu Đe án 06, lợi ích cho người dân ” trên địa bàn tỉnh Hà Giang năm 2024. Đảng ủy; Ban Giám đốc; Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Vị Xuyên đã quyết liệt triển khai và tổ chức thực hiện tới các Chi bộ, các tổ Công đoàn hưởng ứng tham gia Cuộc thi, trong thời gian 03 tuần( từ ngày9/9/2024 đến ngày 29/9/2024).

Kết thúc thời gian thi đã có 7/7 tổ Công đoàn với 153/153 cán bộ, viên chức và người lao động tham gia thi đạt 100%; số điểm trung bình đạt 80,25/100 điểm. Căn cứ kết quả tổng hợp của 03 tuần thi. Đảng ủy, Ban Giám đốc đã biểu dương 03 tổ công đoàn có số điểm thi trung bình cao nhất tại buổi giao ban chuyên môn Bệnh viện.

Với mục đích: đẩy mạnh tuyên truyền về xây dựng và phát triển chính quyền số, kinh tế số, xã hội số, công dân số để nâng cao chất lượng, hiệu quả trong quản lý, điều hành, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Thông qua cuộc thi giúp thúc đẩy, khích lệ tập thể và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong Bệnh viện  nâng cao nhận thức về ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng của Đ án 06 và những giá trị, lợi ích cốt lõi mang lại; từ đó nhận thấy việc sử dụng công nghệ thông tin và những tiện ích, ứng dụng của Đ án 06 là dễ dàng, thiết thực, hữu ích trong công việc, đời sống của thời đại Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước./.

Ninh Tiến Lai