Đoàn công tác của Bộ Y tế thăm và làm việc tại tỉnh Hà Giang

Sáng 8/7, đoàn công tác của Bộ Y tế và Bệnh viện E do Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Đức Luận dẫn đầu đã đến thăm, và làm việc tại tỉnh Hà Giang. Tham gia đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Công Hựu - Giám đốc bệnh viện E Hà Nội; đồng chí Hà Anh Đức - Chủ tịch Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam cùng các thành viên trong đoàn.

Đoàn công tác Bộ Y tế thưm và làm việc tại tỉnh Hà Giang

Tiếp đón đoàn, có đồng chí Trần Đức Quý - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Giao - Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Đỗ Thị Mỹ - Phó Giám đốc Sở Y tế, các đồng chí thường trực huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo bệnh viện, Trung tâm y tế huyện Vị Xuyên.

Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Đức Luận phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Đức Luận đã biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của ngành Y tế Hà Giang nói chung, huyện Vị Xuyên nói riêng trong công tác phòng chống dịch bệnh, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ nhân dân trong thời gian qua, đồng thời đồng chí cũng thông tin thêm về những quy định mới vừa được Quốc hội thông qua liên quan tới lĩnh vực Y tế, Thứ trưởng Lê Đức Luận đề nghị lãnh đạo địa phương và ngành tiếp tục quan tâm đến đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế trong toàn tỉnh.

Đồng chí Trần Đức Quý - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

Cũng trong buổi làm việc, đoàn công tác của Bộ Y tế cũng được nghe đồng chí Trần Đức Quý - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh phát biểu ý kiến chỉ đạo của tỉnh về lĩnh vực Y tế trong việc triển khai nhiệm vụ công tác chống dịch bệnh, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ nhân dân

Thứ trưởng Bộ Y tế cùng các thành viên chụp ảnh lưu niệm

Nhân dịp này, Đoàn công tác của Bộ Y tế đến viếng Nghĩa trang Quốc gia Vị Xuyên; trao tặng nhà tình nghĩa tại tổ 3 thị trấn Việt Lâm; tổ chức khám tư vấn bệnh, phát thuốc miễm phí và tặng quà cho bà con đông bào tại xã Ngọc Linh huyện  Vị Xuyên tỉnh Hà Giang..