Tham dự Hội thảo trực tuyến: Cập nhật chẩn đoán và tiếp cận điều trị bệnh lý tuyến giáp

Chiều ngày 27/3/2024, Bệnh viện phổi Trung ương  đã tổ chức Hội thảo trực tuyến cập nhật chẩn đoán và tiếp cận điều trị bệnh lý tuyến giáp tại Hội trường lớn Bệnh viện Phổi Trung  ương. Tại điểm cầu Bệnh viện đa khoa huyện Vị Xuyên tham dự gồm có Ban Giám đốc, trưởng các khoa, phòng cùng các Bác sỹ, Dược sỹ, Kỹ thuật viên trưởng, Điều dưỡng trưởng các khoa lâm sàng thuộc Bệnh viện đa khoa Vị Xuyên.

Với mục tiêu cập nhật kiến thức về chẩn đoán, phương pháp điều trị cũng như chia sẻ kinh nghiệm trong thực hành lâm sàng các bệnh lý tuyến giáp cho các bác sỹ Bệnh viện Phổi Trung ương nói riêng và trong hệ thống các bệnh viện khác trên toàn quốc nói chung, Bệnh viện Phổi Trung ương tổ chức buổi Hội thảo khoa học với Chủ đề: “Cập nhật chẩn đoán và tiếp cận điều trị bệnh bệnh lý tuyến giáp” các PGS, TS  Bệnh viện phổi Trung ương đã truyền tải các kiến thức cơ bản cũng như kinh nghiệm về chẩn đoán – điều trị một số bệnh lý tuyến giáp; Siêu âm tuyến giáp: Cập nhật phân độ TI-RADS và chỉ định chọc hút tế bào tuyến giáp; cập nhật phân loại bệnh lý tuyến giáp cho các cơ sở y tế tên cả nước.

Qua buổi Hội thảo trên các Bác sỹ, Điều dưỡng lâm sàng Bệnh viện đa khoa Vị Xuyên có thêm nhiều kiến thức, kinh ngiệm hơn trong việc quản lý, điều trị người bệnh có bệnh lý tuyến giáp cũng như một số bệnh không lây nhiễm tại cơ sở trong thời gian tới./.