Đề tài khoa học

Đề tài: Mô tả đặc điểm lâm sàng và kết quả phẫu thuật Longo điều trị bệnh trĩ tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vị Xuyên (18.01.2024 16:16)

Đề tài: Thực trạng công tác chăm sóc sản phụ sau sinh thường tại  Khoa Phụ Sản bệnh viện Đa khoa Vị Xuyên

Đề tài: Thực trạng công tác chăm sóc sản phụ sau sinh thường tại Khoa Phụ Sản bệnh viện Đa khoa Vị Xuyên (18.01.2024 09:33)

Đề tài: Khảo sát tình hình sử dụng thuốc huyết áp trong điều trị  ngoại trú tại Khoa khám bệnh - Bệnh viện Đa khoa huyện Vị Xuyên

Đề tài: Khảo sát tình hình sử dụng thuốc huyết áp trong điều trị ngoại trú tại Khoa khám bệnh - Bệnh viện Đa khoa huyện Vị Xuyên (18.01.2024 09:33)

Đề tài: Khảo sát sự hài lòng của người bệnh đối với điều dưỡng  qua các buổi sinh hoạt hội đồng người bệnh cấp bệnh viện  tại Bệnh viện đa khoa Vị Xuyên

Đề tài: Khảo sát sự hài lòng của người bệnh đối với điều dưỡng qua các buổi sinh hoạt hội đồng người bệnh cấp bệnh viện tại Bệnh viện đa khoa Vị Xuyên (18.01.2024 09:32)

Đề tài: Nghiên cứu mô hình bệnh tật bệnh nhân nhập viện điều trị nội trú tại  khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện đa khoa Vị Xuyên năm 2023

Đề tài: Nghiên cứu mô hình bệnh tật bệnh nhân nhập viện điều trị nội trú tại khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện đa khoa Vị Xuyên năm 2023 (18.01.2024 09:31)

Đề tài: Khảo sát kiến thức, thực hành của các bà mẹ chăm sóc con dưới 5 tuổi mắc tiêu chảy cấp nằm điều trị nội trú tại khoa nhi Bệnh viện đa khoa Vị Xuyên (11.01.2024 09:33)

Đề tài: Khảo sát đặc điểm và một số yếu tố nguy cơ của  hội chứng chuyển hóa ở bệnh nhân nam giới mắc bệnh gút

Đề tài: Khảo sát đặc điểm và một số yếu tố nguy cơ của hội chứng chuyển hóa ở bệnh nhân nam giới mắc bệnh gút (10.01.2024 10:33)

Đề tài: Đánh giá công tác chăm sóc người bệnh của điều dưỡng viên và một số yếu tố ảnh hưởng tại Bệnh viện đa khoa Vị Xuyên (10.01.2024 10:32)

Đề tài: Đánh giá đặc điểm lâm sàng và chức năng thông khí phổi  trên bệnh nhân mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính điều trị tại  khoa Nội tổng hợp và khoa Lão học Bệnh viện đa khoa Vị Xuyên

Đề tài: Đánh giá đặc điểm lâm sàng và chức năng thông khí phổi trên bệnh nhân mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính điều trị tại khoa Nội tổng hợp và khoa Lão học Bệnh viện đa khoa Vị Xuyên (10.01.2024 10:27)

Đề tài: Đánh giá kết quả điều trị bảo tồn gãy kín xương chi trên và chi dưới bằng phương pháp bó bột tại khoa Ngoại BVĐK Vị Xuyên (10.01.2024 10:26)

Đề tài: Đánh giá kết quả đẻ chỉ huy bằng phương pháp truyền Oxytocin  ở sản phụ có thai đủ tháng ối vỡ sớm tại khoa phụ sản  Bệnh viện Đa khoa huyện Vị Xuyên

Đề tài: Đánh giá kết quả đẻ chỉ huy bằng phương pháp truyền Oxytocin ở sản phụ có thai đủ tháng ối vỡ sớm tại khoa phụ sản Bệnh viện Đa khoa huyện Vị Xuyên (10.01.2024 10:26)