Bệnh viện đa khoa Vị Xuyên tổ chức gói bánh chưng tặng bệnh nhân nội trú

Thực hiện kế hoạch hoạt động của đơn vị trong dịp đón xuân Giáp Thìn. Ngày 06/02/2024 Công đoàn cơ sở phối hợp với Chi đoàn Thanh niên Bệnh viện đa khoa Vị Xuyên đã tổ chức gói hơn 100 chiếc bánh chưng dành tặng bệnh nhân nội trú.

Image Alt

Đây là hoạt động thường niên của đơn vị có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống tốt đẹp “lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái của tập thể cán bộ bệnh viện, nhằm chia sẻ, động viên tinh thần cho những bệnh nhân không may đau ốm trong dịp tết Nguyên đán. Toàn bộ số bánh sau khi gói xong sẽ được luộc và trao tận tay cho bệnh nhân điều trị nội trú tại các khoa lâm sàng vào tối ngày 30 tết.

Image Alt

Cũng trong chuỗi hoạt động chào xuân năm nay, ngày 01/02/2024 Ban Giám đốc Bệnh viện; Công đoàn cơ sở Bệnh viện đã trao 15 xuất quà cho viên chức và người lao động trong đơn vị có hoàn cảnh khó khăn, thu nhập thấp với tổng số tiền 7,5 triệu đồng.

Image Alt

Xuân mới đang sang, đây là dịp để mọi người được đoàn tụ bên gia đình. Cầu chúc cho một năm mới phấn khởi, tươi vui, hạnh phúc, an lành góp phần tạo tâm thế mới, động lực mới để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2024./.

Một số hình ảnh gói bánh

Image AltImage AltImage AltImage AltImage AltImage AltImage AltImage AltImage AltImage Alt

Ninh Tiến Lai