Bệnh viện đa khoa Vị Xuyên tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm giữa nhiệm kỳ đối với chức danh, chức vụ cán bộ lãnh đạo thuộc diện Sở Y tế quản lý.

Thực hiện kế hoạch số: 326/KH-SYT ngày 28 tháng 8 năm 2023 của Sở Y tế Hà Giang về việc lấy phiếu tín nhiệm giữa nhiệm kỳ đối với chức danh, chức vụ cán bộ lãnh đạo thuộc diện Sở Y tế quản lý. Chiều ngày 12 tháng 9 năm 2023 Bệnh viện đa khoa huyện Vị Xuyên đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm giữa nhiệm kỳ đối với chức danh, chức vụ cán bộ lãnh đạo thuộc diện Sở Y tế quản lý. Tham dự Hội nghị có đồng chí Tạ Tiến Mạnh - Bí thư đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Lục Nguyễn Hữu - Phó Bí thư đảng ủy - Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy; Trưởng các khoa phòng  trong Bệnh viện cùng tham dự.

Phát biểu khai mạc Hội nghị đồng chí Tạ Tiến Mạnh nhấn mạnh: việc lấy phiếu tín nhiệm nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động giám sát của Đảng và cơ quan chủ quản là Sở Y tế, giúp người được lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm thấy được mức độ tín nhiệm của mình để phấn đấu, rèn luyện, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động, làm cơ sở để cơ quan, tổ chức có thẩm quyền xem xét đánh giá, bố trí, sử dụng cán bộ. Việc lấy phiếu tín nhiệm phải bảo đảm công khai, công bằng, dân chủ, khách quan, đánh giá đúng thực chất kết quả thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn và phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống của người được lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm. Theo kế hoạch đơn vị sẽ thực hiện lấy phiếu tín nhiệm đối với 01 đồng chí: Tạ Tiến  Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện.

Tại Hội nghị đã bầu Ban kiểm phiếu gồm ba đồng chí, Hội nghị cũng đã được nghe hai nội dung báo cáo: Kê khai tài sản, thu nhập và kiểm điểm, đánh giá thực hiện nhiệm vụ do đồng chí Tạ Tiến Mạnh trực tiếp trình bày, qua đó đồng chí đã đánh giá đúng thực chất những kết quả của cá nhân và tập thể đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ vừa qua, đã làm rõ những tồn tại, hạn chế của bản thân đồng thời đưa ra những giải pháp sửa chữa, khắc phục trong thời gian tới.

Với  tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh, chức vụ cán bộ lãnh đạo thuộc diện Sở Y tế quản lý của Bệnh viện đa khoa Vị Xuyên đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra vào hồi 16 giờ 45 phút cùng ngày./.