BỆNH VIỆN ĐA KHOA VỊ XUYÊN TRIỂN KHAI CÁC HOẠT KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ (27/7/1947 – 27/7/2023)

Nằm trong chuỗi hoạt động nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn - Ăn quả nhớ người trồng cây”, nhằm động viên, chia sẻ, chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, sáng ngày 25/7/2023 tại Hội trường lớn Bệnh viện. Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc  Bệnh viện, Công đoàn cơ sở và Hội chữ thập đỏ Bệnh viện đã tổ chức buổi gặp mặt, tri ân và trao 10 phần quà đến thân nhân các gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh, gia đình chính sách và người có công với cách mạng hiện đang công tác tại Bệnh viện.

Thực hiện kế hoạch: 236/KH-BV ngày 18 tháng 7 năm 2023  của Bệnh viện đa khoa  Vị Xuyên, Kế hoạch thăm tặng quà và khám cấp phát thuốc miễn phí cho cho các gia định chính sách và người có công với cách mạng tại xã Bạch Ngọc. Sáng ngày 26/7/2023 đoàn cán bộ do đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Tạ Tiến Mạnh làm trưởng đoàn đã đến gặp mặt tri ân, tằng quà cho 16 gia đình chính sách và người có công với cách mạng trên địa bàn tại Phòng khám đa khoa khu vực Bạch Ngọc

Cũng tại địa điểm trên, với kinh nghiệm chuyên môn cùng trang thiết bị y tế, các thành viên trong đoàn đã tổ chức thăm khám, kê đơn, cấp phát thuốc miễn phí, hướng dẫn phương pháp điều trị cho 18 đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn xã. Tại đây, các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng còn được đội ngũ y, bác sĩ tư vấn thêm các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến thường gặp, từ đó giúp các đối tượng nâng cao ý thức, tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình, cộng đồng và xã hội./.