TẶNG QUÀ CHO CÁC BỆNH NHÂN NHI ĐANG NẰM ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN VỊ XUYÊN NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6/2024

Tết thiếu nhi dành cho trẻ em là nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam trong khi những bé thơ may mắn đang náo nức đón ngày tết thiếu nhi bên gia đình và bạn bè thì cũng có biết bao bạn nhỏ đang phải nằm viện để điều trị bệnh. Từng túi quà tự tay các cô chú đoàn viên đi mua, chia, đóng gói để trao tặng đến các con nhân ngày Tết Thiếu Nhi.

Image Alt

Quốc tế thiếu nhi 1/6. Đoàn thanh niên bệnh viện đa khoa huyện Vị Xuyên cùng với Huyện đoàn Vị Xuyên và các chi đoàn Khối dân Đảng, Công an huyện các chi đoàn xã trong cụm thi đua số 2 tổ chức trao tặng cho tất cả các cháu bệnh nhân nhi dưới 15 tuổi đang điều trị tại các khoa lâm sàng Bệnh viện đa khoa huyện Vị Xuyên, với 80 xuất quà gồm: bánh, kẹo, sữa, thạch …để động viên tinh thần cho các con.

Image Alt

Bé nào cũng có quà. Các con rất thích đòi mẹ mở cho ăn ngay.