Tặng quà Tết Thiếu nhi tại Bệnh viện đa khoa huyện Vị Xuyên

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày 31.5.2023, Huyện đoàn Vị Xuyên tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các em thiếu nhi đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Vị Xuyên. Chương trình có sự tham dự của Đoàn Thanh niên Công an huyện và Chi đoàn Khối Dân – Đảng huyện.

Tại đây đoàn đã thăm hỏi và tặng 54 xuất quà gồm bánh, kẹo, sữa, cho các em thiếu nhi đang điều trị tại khoa nhi Bệnh viện đa khoa huyện. Qua đó, mong muốn các gia đình bệnh nhi sẽ cùng với bệnh viện chăm sóc cho các em sớm khỏi bệnh trở về với gia đình.

​​​​​​     Đây là hoạt động được Huyện đoàn tổ chức hàng năm, mang ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, sự chung tay, góp sức của cộng động nhằm động viên các em nhỏ đang nằm điều trị tại Bệnh viện vượt qua khó khăn, bệnh tật, yên tâm điều trị sớm hồi phục sức khỏe, đón ngày Tết Thiếu nhi vui vẻ, ý nghĩa ./.