Tin tức

Đề tài: Đánh giá kết quả điều trị bảo tồn gãy kín xương chi trên và chi dưới bằng phương pháp bó bột tại khoa Ngoại BVĐK Vị Xuyên (10.01.2024 10:26)

Đề tài: Đánh giá kết quả đẻ chỉ huy bằng phương pháp truyền Oxytocin  ở sản phụ có thai đủ tháng ối vỡ sớm tại khoa phụ sản  Bệnh viện Đa khoa huyện Vị Xuyên

Đề tài: Đánh giá kết quả đẻ chỉ huy bằng phương pháp truyền Oxytocin ở sản phụ có thai đủ tháng ối vỡ sớm tại khoa phụ sản Bệnh viện Đa khoa huyện Vị Xuyên (10.01.2024 10:26)

Đề tài: Đánh giá kết quả điều trị bệnh đau thần kinh tọa bằng điện châm, xoa bóp  bấm huyệt tại khoa Y dược cổ truyền và phục hồi chức năng  Bệnh viện đa khoa huyện Vị Xuyên

Đề tài: Đánh giá kết quả điều trị bệnh đau thần kinh tọa bằng điện châm, xoa bóp bấm huyệt tại khoa Y dược cổ truyền và phục hồi chức năng Bệnh viện đa khoa huyện Vị Xuyên (10.01.2024 10:24)

Đề tài: Khảo sát thực trạng sử dụng kháng sinh tại Bệnh viện đa khoa Vị Xuyên năm 2022 (10.01.2024 10:23)

Đề tài: Khảo sát đặc điểm rối loạn chuyển hoá Lipid ở bệnh nhân Đái tháo đường tuýp 2 điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang (10.01.2024 10:23)

Đề tài: Đặc điểm bệnh thuỷ đậu ở bệnh nhân điều trị tại khoa Truyền nhiễm Bệnh viện đa khoa huyện Vị Xuyên (10.01.2024 09:34)