Thứ sáu, Ngày 09/12/2022

BỆNH VIỆN ĐA KHOA VỊ XUYÊN TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐIỀU DƯỠNG
BỆNH VIỆN ĐA KHOA VỊ XUYÊN
TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐIỀU DƯỠNG

Ngày 11/10/2022, tại Hội trường tầng 3. Bệnh viện đa khoa Vị Xuyên tổ chức lớp tập huấn công tác điều dưỡng.
CNĐD Ninh Tiến Lai Trưởng phòng Điều dưỡng, phối hợp với Phòng kế hoạch tổng hợp, điều dưỡng trưởng các khoa lâm sàng và các học viên là điều dưỡng, nữ hộ sinh và kỹ thuật viên các khoa lâm sàng trong toàn bệnh viện.

Tại buổi tập huấn các học viên được học tập và trao đổi về các nội dung:
     -  Hướng dẫn cách ghi phiếu theo dõi bệnh nhân 24 giờ đầu sau mổ;
     -  Quy định kiểm tra công tác điều dưỡng;
     -  Hướng dẫn lại quy trình kỹ thuật thụt tháo, thụt giữ;
     -  Hướng dẫn lại quy trình kỹ thuật lấy đờm làm xét nghiệm tìm vi khuẩn lao
     Đây là buổi tập huấn nâng cao năng lực cho các điều dưỡng trưởng, củng cố và nâng cao kiến thức chuyên môn, nắm vững các quy trình kỹ thuật chăm sóc người bệnh để có thể tự điều chỉnh, sắp xếp được công việc, thực hiện công tác kiểm tra giám sát chất lượng điều dưỡng được chính xác, phù hợp với điều kiện thực tế của bệnh viện. Đội ngũ điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên các khoa lâm sàng được cập nhật bổ sung các quy trình kỹ thuật điều dưỡng, qua buổi tập huấn họ có ý thức trách nhiệm hơn trong công tác chăm sóc người bệnh toàn diện. Thực hiện thuần thục các kỹ thuật chuyên môn theo đúng quy trình, đặt người bệnh là trung tâm đáp ứng nhu cầu người bệnh đem đến chất lượng dịch vụ chăm sóc tốt nhất và được hài lòng nhất./.
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                           NTL
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                PHÒNG ĐIỀU DƯỠNG