Chủ nhật, Ngày 17/10/2021

BỆNH VIỆN VỊ XUYÊN TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁN BỘ Y TẾ XUNG PHONG CHI VIỆN CHO TÂM DỊCH MIỀN NAM

Đăng ngày: 15/10/2021 - Nguyễn tuyết Minh

MIỀN NAM GỌI - CHÚNG TÔI LÊN ĐƯỜNG!
Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Y tế, Sở y tế. Đông đảo các y bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên Bệnh viện đa khoa huyện Vị Xuyên xung phong đăng ký vào tâm dịch miền Nam. Góp công, góp sức, "góp gió thành bão". Quyết đẩy lùi đại dịch.
Vì miền Nam thân yêu, các chiến sĩ áo trắng Bệnh viện đa khoa huyện Vị Xuyên nói riêng, Nhân viên y tế Tỉnh Hà Giang nói chung sẵn sàng hành trang lên đường vào miền Nam chống dịch. Phát huy tinh thần đoàn kết, truyền thống tương thân, tương ái của cha ông và tình đồng chí, đồng đội kề vai sát cánh trên chiến trường dịch bệnh Covid.
Chiều ngày 27/7/2021, Bệnh viện đa khoa huyện Vị Xuyên đã tổ chức gặp mặt cán bộ y tế trước ngày lên đường hỗ trợ miền Nam chống dịch Covid-19.
Buổi gặp mặt có các Đồng chí trong ban Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn,trưởng các khoa/phòng cùng các cán bộ nhân viên Bệnh viện đa khoa huyện Vị Xuyên.
Tại đây, đồng chí Bùi Văn Toán biểu dương tinh thần tình nguyện các đồng chí đã tham gia công tác hỗ trợ;
Giao nhiệm vụ cho đoàn công tác thực hiện nghiêm các quy chế chuyên môn khi làm nhiệm vụ, mong muốn rằng các đồng chí sẽ mang hết kiến thức, khả năng của mình để phục vụ tốt nhất công tác phòng chống dịch Covid - 19;
Đồng thời, chia sẻ sự vất vả, khó khăn cùng đồng nghiệp trên tuyến đầu chống dịch. Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, thể hiện trách nhiệm với Tổ Quốc, Ban Giám đốc chúc các đồng chí lên đường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh.
Đại diện cho đoàn công tác, đồng chí Nguyễn tiến Tuân cảm ơn sự quan tâm của Ban giám đốc và toàn thể anh em Bệnh viện đa khoa huyện Vị Xuyên và xin hứa sẽ Quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Tập thể Bệnh viện đa khoa huyện Vị Xuyên kính chúc "những người anh em" lên đường làm nhiệm vụ mạnh khoẻ, an toàn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.