Chủ nhật, Ngày 17/10/2021

Kỷ niệm ngày 20/10

Đăng ngày: 15/10/2021 - Nguyễn Tuyết Minh

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Xin kính chúc các nữ công Bệnh viện đa khoa và toàn thể chị em phụ nữ 1 ngày kỷ niệm ý nghĩa, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc các chị em luôn tươi trẻ, giỏi việc nước, đảm việc nhà. Hoàn thành trọng trách của người phụ nữ Việt Nam, xứng đáng 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng: Anh hùng - bất khuất - trung hậu - đảm đang.
Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban giám đốc Bệnh viện. Công đoàn BVĐK đã tổ chức Giải thi đấu bóng chuyền hơi với sự tham gia của 8 đội bóng gồm:
            Bảng A: 1. Phòng TCKT + Khoa KSNK
                           2. Khoa Ngoại TH + Khoa Sản
                           3. Khoa XN & CĐHA + Phòng KHTH
                           4. Khoa YDCT & PHCN + Khoa Lão
            Bảng B: 1. Khoa Dược & VTYT + PKĐKKV Bạch Ngọc
                           2. Phòng TCHC + Khoa Nhi
                           3. Khoa KB + Khoa Truyền Nhiễm
                           4. Khoa Gây mê & HSCC + Khoa Nội

Giải đấu năm nay quy tụ các cầu thủ giàu kinh nghiệm và kỹ thuật xử lý bóng được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các khoa trong toàn Bệnh viện, đặc biệt là sự góp mặt của các tên tuổi kỳ cựu trong làng Bóng chuyền như: Đào Thuận, Thanh Hằng, Lệ Huyền, Nguyễn Thị Thành, Bích Ngọc... Những cái tên quen thuộc từng tham gia thi đấu vô số giải lớn nhỏ trong và ngoài Huyện. Ngoài ra các cầu thủ đến từ các Khoa/Phòng cũng đã đem đến những pha bóng vô cùng đặc sắc trên sân đấu.
Giải đấu được tổ chức theo hình thức Thi đấu bảng. Chung cuộc của Giải đấu, Sau những trận bóng quyết liệt và không kém phần hài hước, cuối cùng Ban tổ chức đã tìm ra chủ nhân của các giải như sau:
Giải Nhất thuộc về Đội tuyển Bóng chuyền Khoa Dược & VTYT + PKĐKKV Bạch Ngọc
Giải Nhì thuộc về Đội tuyển Phòng TCHC + Khoa Nhi
Giải Ba thuộc về Đội tuyển Phòng TCKT + Khoa KSNK
Giải khuyến khích thuộc về 5 đội còn lại.
Giải đấu đã thành công tốt đẹp, Xin chúc mừng Các đội tuyển và các cầu thủ của chúng ta.